Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

Ngày đăng: 04/03/2023 04:03 PM

Bạn lo lắng về thiết kế, thi công và xây dựng nhà, bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ khi khởi công cho đến hoàn thành!

“Chìa khoá trao tay” là thuật ngữ phổ biến ở những nước phát triển để chỉ các dịch vụ trọn gói. Tại Việt Nam, “Chìa khóa trao tay” thường áp dụng cho Tư vấn du học, Bảo hiểm. Ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng,

“Chìa khóa trao tay” được triển khai thực hiện cho các dịch vụ: Tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp.

Là Quy trình khép kín: Tư vấn thiết kế + Tư vấn Vật Liệu Xây Dựng.  Xây dựng công trình + Trang trí nội thất. Tất cả quy trình này trên đều do uy tín của đơn vị tổng thầu đảm bảo với khách hàng.

Quy trình kết hợp chặt chẽ giữa Người thiết kế. Nhà thầu thi công và Chủ công trình xuyên suốt quá trình xây dựng công trình.

Quy trình tuân thủ tuyệt đối Hồ sơ thiết kế của Nhà thầu.

Đối với chủ đầu tư:

Được cung cấp thông tin xây dựng đầy đủ, thống nhất, trình tự. Và xuyên suốt quá trình thi công xây dựng.
Đối với người thiết kế:

Thực hiện giám sát tác giả kết hợp với Nhà thầu đảm bảo kỹ thuật – mỹ thuật công trình.

Đối với Nhà thầu thi công:

Nhà thầu kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư + công nhân lành nghề. Trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến (Copha, dàn giáo, máy trộn BT, máy hàn, máy cắt,…). Đảm bảo chất lượng công trình.

PHƯƠNG ÁN THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

- Quy trình thực hiện của gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay” gồm 6 bước hính:

– Bước 1: Lập phương án thiết kế

– Bước 2: Khảo sát địa chất công trình

– Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công

– Bước 4: Lập dự toán

– Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

– Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.

- Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là: TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.

* Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch. Xây dựng ngôi nhà của mình. Vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý. Xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
* Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế. Một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều. Đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”. Bạn không những tiết kiệm được chi phí. Mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.
* Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề. Chúng tôi mang đến cho bạn một ngôi nhà ĐẸP. Phù hợp với phong thuỷ, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi Phương Đông. Trong các thiết kế của mình, chúng tôi luôn hướng đến tự nhiên. Tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để đem đến cho bạn sự thoải mái đồng thời tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi quan niệm rằng được gặp và làm việc với nhau là cơ duyên. Chúng tôi luôn trân trọng niềm tin mà các bạn dành cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của quí khách trong thời gian sắp tới!

1.1.THẦU PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN: NHÂN CÔNG + VẬT TƯ

Phương thức thầu này giúp Khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian trong giai đoạn đầu của công trình.

Khách hàng lúc này dành thời gian cùng KTS chọn lựa vật liệu hoàn thiện của công trình. Nhà thầu chúng tôi có kinh nghiệm hơn trong việc. Chọn lựa vật tư thô (cát, đá, ximăng, thép…về chất lượng, liều lượng, giá thành thấp,…). Và có những biện pháp tiết kiệm vật tư.

1.2. HỢP ĐỒNG THI CÔNG:

– Hợp đồng kinh tế giao nhận thi công xây lắp sẽ được ký kết giữa Đại diện Chủ đầu tư “Bên A. Và Công ty Thổ Kim “Bên B” do Giám Đốc TC làm đại diện.
– Các tài liệu đính kèm: Bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công. Bảng Dự toán thi công, bảng tiến độ thi công, các phụ lục bổ sung Hợp đồng. Trong quá trình thi công, các mẫu biên bản, sổ nhật ký công trình…
– Khối lượng giao thầu: căn cứ theo các phương thức thầu thi công
– Giá trị Hợp đồng: 2 phần cơ bản:

+ Phần vật tư cung cấp được xác định bằng thỏa thuận cung cấp vật tư.
+ Tổng giá trị Hợp Đồng thầu phần nhân công được tính trên cơ sở giá thành là: Theo thời giá đồng/m2 (chưa thuế VAT 10% phần nhân công).

– Thời gian thực hiện và tiến độ thi công: Tính từ ngày khởi công đến ngày bàn giao công trình.
– Thể thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt, chia làm nhiều đợt theo khối lượng công việc.
– Cung ứng vật tư: Hai bên có trách nhiệm cung cấp vật tư. Kịp thời theo tiến độ thi công. Xác định cụ thể chủng loại vật tư do 2 bên phụ trách.
– Trách nhiệm hai bên: Trách nhiệm của Bên A và Bên B trong quá trình thực hiện Hợp đồng.

1.3. TỔ CHỨC THI CÔNG VÀ CÁC ĐỘI THẦU PHỤ: CÔNG TÁC

– Lắp dựng lán trại tạm, kho chứa vật tư công trường

– Bố trí người trông coi vật tư, thiết bị thi công trong suốt quá trình thi công

– Chuẩn bị trang thiết bị thi công và công nhân phục vụ cho công tác thi công

– Bố trí cán bộ kỹ thuật giám sát công trường

– Giữ gìn trật tự, vệ sinh tại khu vực thi công

– An toàn lao động

– Phần điện + nước phục vụ việc thi công do Chủ đầu tư cung cấp

– Đội thầu Điện + Nước + Mộc + Sắt + Sơn Nước + Điện Lạnh

– Đội thầu về hệ thống Anten + Thiết bị báo động, camera, chống trộm

– Đội thầu về Landscape, sân vườn…

2.1.Thầu phần trang trí nội thất: Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất.

2.1.1.Thầu phần trang trí nội thất

Phương thức này giúp khách hàng không mất quá nhiều  công sức cũng như tài chính trong phần trang trí. Đội ngũ thi công trang trí nội thất sẽ kết hợp cùng Nhà thiết kế giám sát, cung cấp hoàn thiện các hạng mục trong công trình từ tủ bếp cho đến thiết bị, giấy dán tường, đèn trang trí, furniture …. Khách hàng chỉ cần dành ích thời gian cho công tác kiểm tra giám sát công trình và theo dõi tiến độ thi công.

2.1.2.Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất.

Chất lượng hàng đầu: Chât lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ.Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.

Chất liệu và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn với phương châm: “Nhanh chóng-giá cả hợp lý-uy tín” đặt trên lợi nhuận để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất nên bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cửa, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, quán bar và các đồ gỗ cao cấp khác.

Dòng hàng nội thất gỗ gia đình Thổ Kim nhận đặt hàng theo thiết kế

Việc báo giá sơ bộ là cần thiết cho việc xoá bỏ sự ngần ngại của quý khách khi tiếp cận với doanh nghiệp, chúng tôi báo giá sơ bộ ngay sau khi có bản thiết kế sơ bộ mà chúng tôi thực hiện ngay khi quý khách yêu cầu đo vẽ hiện trạng công trình cần thiết kế. Ngay khi báo giá của chúng tôi không đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách, quý khách có thể yêu cầu dừng ngay công việc.

  1. BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:

 An Đại Lộccam kết bảo hành công trình xây dựng kể từ ngày bàn giao công trình với chi tiết như sau:

3.1. Kết cấu công trình: 3 năm (Ba năm)

Kết cấu bao gồm: Móng, đà sàn, cột bê tông và các kết cấu chịu lực cứng khác.

3.2.Phần Điện: 12 tháng.

Gồm hệ dây dẫn âm tường bao gồm cả dây tín hiệu điện thoại, truyền hình cáp.

Thiết bị công tắc bóng đèn bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất.

3.3. Phần nước: 12 tháng.

Gồm hệ thống ống dẫn nóng lạnh âm tường.

Các thiết bị sử dụng nước (vòi nước, máy nước nóng, vòi tưới…..) bảo hành theo điều kiện nhà sản xuất

3.4 Phần nước: 12 tháng.

Gồm hệ thống ống dẫn nóng lạnh âm tường.

Các thiết bị sử dụng nước (vòi nước, máy nước nóng, vòi tưới…..) bảo hành theo điều kiện nhà sản xuất

Các thiết bị, vật dụng lắp đặt khác, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất.

  1. YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG:

Tuân thủ theo đúng các quy định, quy phạm, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

Thực hiện đúng theo quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng ban hành tại quyết định số 17/2000/QĐ.BXD ngày 08/08/2000 của Bộ Xây Dựng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để đánh giá giá trị công trình và biện pháp thi công cho phù hợp với kiến trúc nhà bạn.